Casio ra mắt phiên bản BABY-G thời trang và thể thao dành cho các bạn nữ trẻ năng động

TOKYO, tháng 8 năm 2015  - Tập đoàn máy tính Casio thông báo tung ra thị trường những phiên bản mới nhất gia nhập vào đại gia đình BABY-G – dòng đồng hồ chống va đập nổi tiếng dành cho phái nữ. BA-120 là dòng đồng hồ được thiết kế theo mô típ đồng phục thể thao với phong cách vô cùng năng động.

Những biến thể mới của dòng BA-120 này có thiết kế đơn giản, tạo điểm nhấn bằng việc kết hợp với các chi tiết trên mặt đồng hồ theo chủ đề thể thao. Điểm chỉ giờ “12” giờ khiến người đeo liên tưởng tới hình ảnh những con số trên lưng áo đồng phục bóng rổ, đá bóng và nhiều môn thể thao khác. Ngoài ra, các vạch chỉ báo xung quanh mặt đồng hồ có hình dạng giống với cổ và viền tay áo đồng phục, bắt mắt với các tông màu trẻ trung: xanh lá, vàng, hồng hoặc xanh dương. Phong cách kẻ ô lưới trên mặt đồng hồ cũng góp phần mang đến một vẻ ngoài đậm chất thể thao. Bên cạnh đó, hàng loạt các chi tiết như màn hình tròn nhỏ, các chỉ báo chìm kỹ thuật số cùng các chi tiết hình vuông trên mặt đồng hồ gợi lên hình ảnh huy hiệu thường thấy trên áo thể thao đồng phục.

Casio đã thiết kế tất cả các sản phẩm này với vẻ ngoài thể thao, thời thượng, mang đến một sắc màu hoàn toàn mới cho phong cách thời trang đường phố năng động của bạn nữ trẻ.

0
Casio Anh Khuê Sài Gòn back to top