PRX-8000T

PRX-8000T

TOKYO, ngày 5 tháng 10 năm 2015 – Tập đoàn máy tính Casio thông báo ngày hôm nay ra mắt phiên bản mới nhất gia nhập vào dòng đồng hồ ngoài trời PRO TREK. PRX-8000T là một đại diện cho series đồng hồ PRO TREK “MANASLU”*1 hiện đại, cung cấp hàng loạt các chức năng hữu dụng, cùng thiết kế ấn tượng, cho độ bền bỉ và khả năng nhìn vượt trội ngay cả khi sử dụng ở những điều kiện môi trường khắc nghiệt với độ cao 8000m.

Đây là mô hình tiên phong cho dòng đồng hồ PRO TREK “MANASLU”, được phát triển nhằm đáp ứng những tiêu chí hàng đầu của các nhà leo núi chuyên nghiệp.

PRX-8000T có thiết kế độ tương phản cao, mang lại khả năng nhìn tối đa ngay cả khi sử dụng dưới những điều kiện khắc nghiệt nhất như ở độ cao 8,000m so với mực nước biển. Đồng hồ nổi bật với các điểm báo giờ màu trắng, kim giờ và kim phút cỡ lớn được chế tạo từ sợi carbon, tạo sự tương phản rõ nét với mặt đồng hồ màu đen cùng các logo và mã thành phố được thiết kế chìm. Một chỉ báo giờ cực lớn tại vị trí 12h khác lạ với hình dáng đặc biệt, kết hợp cùng biểu tượng mũi tên được khắc ở phần trên vỏ tạo điểm nhấn ấn tượng.

Các điểm chỉ báo được phủ lớp huỳnh quang kép, đảm bảo khả năng nhìn tối đa, bởi khi leo núi, việc nắm bắt thời gian là vô cùng quan trọng khi phải sống còn với lượng oxy cực thấp, hay chiến đấu với thời tiết bất lợi và vùng ánh sáng thấp…Dây, nắp sau và các chi tiết bằng kim loại đều được chế tạo từ titan trọng lượng nhẹ kết hợp với lớp phủ titan cacbua, mang lại cảm giác dễ chịu cho người đeo trong khoảng thời gian dài. PRX-8000T thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của những vận động viên leo núi.

Bên cạnh đó, PRX-8000T còn là phiên bản đồng hồ PRO TREK “MANASLU” đầu tiên được trang bị Bộ ba cảm biển thế hệ ba – công nghệ mới nhất của Casio, giúp thực hiện các chức năng đo hướng la bàn, đo độ cao / áp suất khí quyển, và đo nhiệt độ với độ chính xác tuyệt đối. PRX-8000T còn hữu ích với bộ báo khuynh hướng áp suất khí quyển, ngay lập thức thông báo cho người đeo những thay đổi đột ngột của áp suất, cùng công nghệ 6 Băng tần, cho phép tiếp nhận tín hiệu điều chỉnh thời gian từ 6 trạm phát trên toàn thế giới. Gờ lắp kiếng, nút bấm và nút vặn được phủ lớp carbon giả kim cương (DLC) không bị mài mòn cùng mặt đồng hồ tinh thể sapphire chống trầy, mang lại một thiết kế mạnh mẽ và không kém phần tiện ích.

PRX-8000T-7A

                                                                         PRX-8000T-7A
PRX-8000T-7B

Thiết kế mặt với độ tương phản cao, cho khả năng nhìn tối đa