Ngày 2 tháng 11 năm 2017 - Casio công bố phát hành hai bộ sưu tập đồng hồ cộng tác với thương hiệu thời trang Pháp, PIGALLE. Mẫu đồng hồ DW-5600PGW và 5600PGB là những bổ sung mới cho dòng đồng hồ G-SHOCK .

Ban đầu, một cửa hàng được mở bởi Stephane Ashpool năm 2009 tại quận Pigalle của Paris, thương hiệu Pigalle đã được tung ra vào năm 2010. Biểu tượng hộp tượng trưng cho PIGALLE đặc biệt phổ biến, và thương hiệu được thực hiện bởi các cửa hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới.

Pigalle vang dội với cách G-SHOCK hỗ trợ nền văn hóa thể thao đường phố, và điều này đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa hai thương hiệu. Các mô hình G-SHOCK mới được lấy cảm hứng từ bộ sưu tập theo chủ đề bóng rổ mới nhất của PIGALLE. Thiết kế của họ phản ánh một sự pha trộn của Paris phong cách đường phố tinh tế, và có thể được sử dụng ở bất kỳ đâu trên phố.

DW-5600 được chọn làm mô hình cơ sở, vì kích thước nhỏ gọn của nó khiến cho nó dễ mặc khi chơi bóng rổ và nó có thể được dùng cho cả nam và nữ. Đồng hồ mới có màu trắng và đen. Đối với mô hình off-white, các nút bên, khóa, và trường hợp trở lại đã được hoàn thành bằng cách sử dụng vàng mạ ion hồng. Vòng quay này có môt tỉ lệ đúng của sân bóng rổ và hiệu ứng gương cũng cho thấy bóng. Biểu tượng hộp tượng trưng cho thương hiệu PIGALLE được hiển thị trên lưng hộp và dây đeo. Khi đèn nền được kích hoạt, logo tương tự cũng xuất hiện trên màn hình LCD. Với việc bổ sung hộp đựng đặc biệt, đây là những mô hình thực sự đặc biệt thể hiện quan điểm của cả hai thương hiệu.

Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức đồng hồ Casio Nhật Bản tại Việt Nam

Hiện nay, ngoài khoảng 350 đại lý phân phối với một số cái tên nổi bật như Đồng hồ Hải Triều, Lazada, City Time, Bello Lê Thái Tổ, đồng hồ Sài Gòn..., Anh Khuê Sài Gòn còn xây dựng được một hệ thống bán lẻ bao gồm hơn 70 cửa hàng trên cả nước, phủ sóng khắp các Trung tâm thương mại như: Vincom, Diamond, Parkson, Aeon Mall, Lotte,…

Website: www.donghohieu.com

Fanpage: Casio Anh Khuê.

Hotline: (028) 39270317 – (028) 39273517

Youtube: http://bit.ly/Casio-Gfactory