Casio phát hành bộ sưu tập G-SHOCK của GOLD TORNADO 35th Anniversary

Casio Computer Co., Ltd., sẽ kỷ niệm 35 năm thương hiệu G-SHOCK vào tháng 4 năm 2018. Để đánh dấu cột mốc quan trọng này, Casio đã công bố việc phát hành bộ sưu tập đồng hồ GOLD TORNADO, một bộ sưu tập ba bộ sưu tập G -SHOCK mô hình nổi bật với màu vàng rực rỡ trên nền đen và đỏ tượng trưng.

GOLD TORNADO

Từ trái sang: GPW-2000TFB, GST-B100TFB, GWF-D1035B

Sự phát triển của G-SHOCK bắt đầu vào năm 1981 với niềm đam mê của một kỹ sư để tạo ra một chiếc đồng hồ chắc chắn mà không bị phá vỡ ngay cả khi bị rớt xuống. Mô hình đồng hồ G-SHOCK đầu tiên đã được phát hành vào năm 1983, và kể từ đó, thương hiệu này vẫn tiếp tục phát triển dựa trên khái niệm thương hiệu "Absolute Toughness".

Bộ sưu tập GOLD TORNADO mang thương hiệu màu đen biểu tượng cũng như màu đỏ là màu cơ bản của nó, được đánh dấu bằng các màu vàng rực rỡ để mang lại một cái nhìn xứng đáng với bộ sưu tập kỷ niệm 35 năm đặc biệt. Tất cả ba mẫu trong bộ sưu tập đều có thân hình khối đơn nguyên, với màu đỏ sáng ở mặt sau của dải đồng hồ hai tông và từ năm 1983 về mặt đồng hồ. Mỗi mô hình có tính năng mạ ion vàng trên các bộ phận kim loại chính bao gồm vỏ bọc, vỏ hộp và ốc vít, với màu vàng được sử dụng rộng rãi ở các khu vực khác. Casio đã chọn màu vàng tượng trưng cho di sản G-SHOCK liên tục ảnh hưởng đến thế giới bằng cách cung cấp độ dai mới trong xây dựng kể từ ngày đầu tiên, và khát vọng để duy trì sự hiện diện rực rỡ mà tạo ra một buzz bằng cách tạo ra sự ngạc nhiên và thích thú.

Mặt sau của những mẫu này được khắc bằng logo của G-SHOCK 35 được thiết kế bởi Eric Haze, một họa sỹ đồ họa nổi tiếng thế giới, trong khi dây đeo được trang trí bằng một huy hiệu sao có nghĩa là 35 năm. Đi kèm 3 sản phẩm là các chiêc hộp đựng đặc biệt.

Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức đồng hồ Casio Nhật Bản tại Việt Nam

Hiện nay, ngoài khoảng 350 đại lý phân phối với một số cái tên nổi bật như Đồng hồ Hải Triều, Lazada, City Time, X-Watch, SKTime, Bello Lê Thái Tổ, đồng hồ Sài Gòn.., Anh Khuê Sài Gòn còn xây dựng được một hệ thống bán lẻ bao gồm hơn 70 cửa hàng trên cả nước, phủ sóng khắp các Trung tâm thương mại như: Vincom, Diamond, Parkson, Aeon Mall, Lotte,…

Website: www.donghohieu.com

Fanpage: Casio Anh Khuê.

Hotline: (028) 39270317 – (028) 39273517

Youtube: http://bit.ly/Casio-Gfactory

0
Casio Anh Khuê Sài Gòn back to top