Casio Outlet 2 chính thức khai trương tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bên cạnh shop outlet 1 tại 252 Lũy Bán Bích (Quận Tân Phú), fan đồng hồ Casio giờ đây đã có thêm một địa chỉ săn hàng hiệu chính hãng giá rẻ tại Quận Tân Bình: Shop Casio Outlet – Số 930 Lạc Long Quân, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Casio Oulet là nơi chuyên bán đồng hồ Casio giảm giá từ 10 – 50%. Sản phẩm outlet thường không full box hoặc có một chút trầy xước nhẹ. Tuy nhiên, với nhiều người, đặc biệt là các tín đồ G-Shock thì Outlet chính là nơi săn hàng cực đã, cơ hội “săn” được những siêu phẩm đồng hồ giá cực ngọt.

Tại sao nên mua hàng ở Casio Outlet?

▶️Giá rẻ hơn đến phân nửa so với thị trường.

▶️Hàng chính hãng Casio, có tem vàng chống giả Anh Khuê Sài Gòn phía sau mỗi sản phẩm.

▶️Được bảo hành chính hãng: 5 năm cho máy và pin với đồng hồ G-Shock, Baby-G và 1 năm cho máy, 18 tháng cho pin với các dòng đồng hồ còn lại.

▶️Đa dạng mẫu mã để lựa chọn.

Nếu bạn không “rủng rỉnh” tiền bạc thì hãy trở thành người tiêu dùng thông minh bằng cách đến ngay Casio Outlet để sở hữu những chiếc đồng hồ hàng hiệu chính hãng giá rẻ, tránh xa nguy cơ mua phải hàng giả, nhái trôi nổi trên thị trường.

Casio Outlet 2 sẽ chính thức mở bán vào ngày 15/12/2019.

🏠 Địa chỉ: 930 Lạc Long Quân, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3861 5972

➡️ Casio Outlet 1 tại Quận Tân Phú vẫn hoạt động bình thường.

🏠 Địa chỉ: 252 Lũy Bán Bích, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3978 5199

Lưu ý: Mua Casio chính hãng - Phải có tem nhãn Anh Khuê!

Tất cả đồng hồ Casio chính hãng trên thị trường Việt Nam đều được phân phối và bảo hành chính thức bởi Anh Khuê Sài Gòn và được dán tem vàng phía sau nắp lưng. Khách hàng mua đồng hồ chính hãng để được hưởng đúng chính sách bảo hành chính hãng.

Liên hệ:

Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối và bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam với 85 cửa hàng và hơn 300 đại lý phân phối trên toàn quốc, bao gồm cả Thế Giới Di Động, PNJ Watch, Đồng hồ Hải Triều, Shop Đồng hồ... 

Hotline: 0916 12 17 19

0
Casio Anh Khuê Sài Gòn back to top