Casio Anh Khuê và ngàn bạn trẻ “oanh tạc” lễ hội ẩm thực đường phố Coca-Cola

CASIO ANH KHUÊ ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ HỘI ẨM THỰC ĐƯỜNG PHỐ COCA COLA

Lễ hội ẩm thực đường phố Đà Nẵng do Coca Cola tổ chức đã chính thức khép lại sau 2 ngày diễn ra đầy sôi động. Không chỉ mang đến không gian ẩm thực đặc sắc, sự kiện còn mang đến cho giới trẻ Đà thành những ngày nghỉ vô cùng sảng khoái.

Hàng ngàn bạn trẻ “oanh tạc” lễ hội ẩm thực đường phố Đà Nẵng - Ảnh 2.

Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối và bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng sự kiện. Đây không phải là lần đầu tiên đồng hồ Casio G-Shock, thương hiệu yêu thích của giới trẻ Việt xuất hiện tại những sự kiện lớn của Coca Cola. Trước đó, Casio còn bắt tay với Coca Cola cho ra dòng sản phẩm G-Shock phiên bản Coca Cola đầy ấn tượng và thu hút các bạn trẻ.

Kết quả hình ảnh cho coca g-shock

Tại sự kiện Lễ hội ẩm thực đường phố Đà Nẵng lần này, Anh Khuê Sài Gòn đã trao tặng 05 chiếc đồng hồ G-Shock dành cho những người tham gia may mắn tranh tài trong các hoạt động vui chơi.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, văn bản

Thực khách may mắn đầu tiên được nhận chiếc G-Shock GA-710GB tại lễ hội.

Lựa chọn những sản phẩm đang hot với sắc đỏ chủ đạo, ton sur ton với màu sắc của Coca Cola, sự kết hợp giữa 2 thương hiệu này càng làm nổi bật lên phong cách cá tính của giới trẻ.

Bên cạnh đó, hơn một ngàn voucher quà tặng giá trị từ 200k - 1 triệu đồng cũng được trao cho những người tham gia lễ hội, nhằm mang đến cơ hội mua đồng hồ Casio giá rẻ cho những ai yêu thích thương hiệu này.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang đứng

Một G-Collector đang xếp hàng để tìm cơ hội may mắn nhận G-Shock và Voucher từ Casio Anh Khuê

Bên lề sự kiện, Anh Khuê Sài Gòn cũng kết hợp với Coca Cola tổ chức nhiều minigame trên fanpage chính thức của cả hai dành cho những bạn trẻ không thể đến tham gia lễ hội ẩm thực đường phố tại Đà Nẵng. Ngoài voucher mua hàng và đồng hồ, người chơi còn có cơ hội trúng nhiều phần quà xinh xắn khác như: Vòng tay G-Shock, túi thể thao…

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Đều hướng đến đối tượng là giới trẻ, Casio và Coca Cola hứa hẹn sẽ có nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai. Fan của 2 thương hiệu toàn cầu này chắc chắn sẽ còn có thêm nhiều sự kiện, sân chơi khác sôi động và hấp dẫn hơn.

0
Casio Anh Khuê Sài Gòn back to top