Casio Anh Khuê Sài Gòn đồng hành cùng Giải đua xe đạp chinh phục “Đệ Nhất Hùng Quan”
Casio Anh Khuê Sài Gòn đồng hành cùng Giải đua xe đạp chinh phục “Đệ Nhất Hùng Quan”

Đăng ngày: 01/06/2017

Trong 2 ngày 26 và 27/5 vừa qua, Giải đua xe đạp chinh phục Thiên Hạ Đệ Nhất Hùng Quan lần thứ 2 đã diễn ra tại phố biển Đà Nẵng và thu hút hơn 400 vận động viên tham gia. Công ty Anh Khuê Sài Gòn vinh hạnh là nhà tài trợ vàng, đồng hành cùng các vận động viên xuyên suốt hành trình.

Hoa hậu Ngọc Hân phát biểu tại lễ bế mạc.

Giải đua xe đạp chinh phục Thiên Hạ Đệ Nhất Hùng Quan là giải đua thể thao cộng đồng, nằm trong chủ trương xã hội hóa của TP Đà Nẵng năm 2017 nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Đạp xe vì sức khỏe và môi trường”, cổ động chương trình Hạn chế ô nhiễm khói và giảm phương tiện xe máy trên địa bàn thành phố.

Đây là lần thứ 2 Đà Nẵng tổ chức giải đua này. Năm nay, giải thu hút hơn 400 vận động viên đến từ 59 đoàn xe đạp thể thao trong cả nước tham gia, trong đó có khoảng 40 vận động viên nữ. Kết thúc giải đua, Ban tổ chức và các vận động viên sẽ đi trao quà cho các trường hợp khó khăn tại Đà Nẵng.

Với sự kiện đua xe đạp Đệ Nhất Hùng Quan lần này, Anh Khuê Sài Gòn hi vọng sẽ góp phần cùng mùa giải tạo nên những hiệu ứng tích cực trong các hoạt động đạp xe bảo vệ môi trường, ngăn chặn ô nhiễm khói bụi và tiếng ồn trên địa bàn thành phố.

Gian hàng CasioAnh Khuê Sài Gòn tại nơi diễn ra sự kiện.

Các vận động viên và thành viên BTC tham quan gian hàng và chụp hình lưu niệm.

Công ty Anh Khuê Sài Gòn là nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam.Hiện nay, song song với phân phối, Anh Khuê Sài Gòn cũng đã xây dựng được một hệ thống các cửa hàng bán lẻ đồng hồ Casio trên cả nước nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu những sản phẩm đồng hồ Casio chính hãng với giá tốt nhất, ngăn chặn tình trạng hàng giả, hàng nhái đang tràn lan trên thị trường.

Khách hàng có thể tham quan mua sắm tại shop Casio ở các Trung tâm thương mại hoặc các cửa hàng bán lẻ trên cả nước.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Website: www.donghohieu.com

Fanpage: Casio Anh Khuê.

Hotline: (08) 39270317 – (08) 39273517

http://bit.ly/Casio-Gfactory