Các Tín Đồ Của Casio G-Shock Hội Ngộ Tại Hà Nội

Đã có rất đông các thành viên G-Collector – Những người yêu thích đồng hồ G-Shock và Baby-G đã cùng quẩy hết mình tại buổi họp mặt diễn ra tại Sân bóng đá Đại học Y (hà Nội) vừa qua.

Sự kiện offline G-Collector là một sự kiện diễn ra hằng năm do Nhà phân phối đồng hồ Casio tại Việt Nam tổ chức, nhằm tạo một không gian gặp gỡ, giao lưu giữa những người có chung sở thích sưu tập đồng hồ G-Shock & Baby-G.

Trong buổi offline lần này, hai khách mời chính – hai tài năng tâng bóng nghệ thuật Đỗ Kim Phúc và Tungage đã có những chia sẻ thú vị xung quanh sở thích sưu tập đồng hồ G-Shock. Bên cạnh đó, không thể thiếu những màn tâng bóng điêu luyện khiến người xem không thể rời mắt.

Bên cạnh Tungage và Kim Phúc, sự xuất hiện của Anh Huy và bạn gái Huyền Trang – MC Mù Tạt đang hot của chương trình Buổi Trưa Vui Vẻ, đã khiến không khí của buổi giao lưu càng trở nên sôi động hơn.

Các bạn trẻ thích thú tham gia những thử thách từ chương trình như: Chân sút cừ khôi, Tìm kiếm đồng hồ G-Shock trong bể đá, Tâng bóng, Tìm hiểu G-Shock…

Nhiều bạn còn mang đến sự kiện bộ sưu tập đồng hồ G-Shock của mình với số lượng lên tới hơn cả chục cái.

Dù Hà Nội nắng nóng và sự kiện diễn ra ngoài trời, nhưng các G-Collector vẫn không hề e ngại mà sôi nổi tham gia các hoạt động vui chơi. Rất nhiều giải thưởng đã được trao cho những G-Collector nhanh nhẹn và tài năng nhất.

Bên lề của sự kiện, Câu lạc bộ G-Collector đã có một trận bóng đá giao hữu sôi nổi với Câu lạc bộ HAT của nam ca sĩ Tuấn Hưng.

Dù không thể giành chiến thắng với đội bóng phong trào nổi tiếng HAT, song tinh thần thi đấu của các cầu thủ G-Collector được đánh giá rất cao, để lại những ấn tượng đẹp trong lòng người xem.


0
Casio Anh Khuê Sài Gòn back to top