Ca sĩ Tuấn Hưng chính thức trở thành đại sứ thương hiệu đồng hồ CASIO EDIFICE.
Ca sĩ Tuấn Hưng chính thức trở thành đại sứ thương hiệu đồng hồ CASIO EDIFICE.

Đăng ngày: 11/07/2016

CASIO EDIFICE – Sự kết hợp hài hoà giữa phong cách lịch lãm, năng động với thiết kế độc đáo và công nghệ đỉnh cao hoà quyện trong vẻ ngoài sang trọng, chiếc đồng hồ CASIO EDIFICE hội tụ và tổng hoà đầy đủ mọi vẻ đẹp của giá trị công nghệ và thời gian.

Tuấn Hưng – Nổi tiếng với hình tượng nam tính, mạnh mẽ và đa tài, Tuấn Hưng là sự kết hợp hoàn hảo với thương hiệu CASIO EDIFICE trong cùng một khái niệm “Speed and Intelligence” .

Hãy cùng nhìn ngắm một số hình ảnh Đại Sứ Thương Hiệu mới của CASIO EDIFICE:

CASIO EDIFICE và Tuấn Hưng - Trải nghiệm những đỉnh cao của sự kết hợp hoàn hảo.

Thành công trong nhiều lĩnh vực, Tuấn Hưng hướng đến những phong cách đỉnh đạt và lịch lãm, chính vì vậy anh chọn CASIO EDIFICE là người bạn đồng hành luôn bên anh mọi lúc mọi nơi.

Các mẫu dây da hiện đại làm nổi bật cho các chi tiết thiết kế tinh xảo trên mặt đồng hồ. CASIO EDIFICE mang đến sự tự tin, lịch lãm, sang trọng và không kém phần quyến rũ dành riêng phái mạnh.

Tuấn Hưng tạo dáng chụp ảnh nhân sự kiện chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu CASIO EDIFICE

Một phần trong bộ sưu tập những chiếc đồng hồ CASIO EDIFICE được yêu thích nhất của nam ca sĩ Tuấn Hưng:

Để tìm hiểu thêm về thương hiệu CASIO cũng như hệ thống phân phối chính hãng của Công ty Anh Khuêvà mua cho mình những chiếc đồng hồ EDIFICE được bảo hành chính hãng mà Tuấn Hưng đanglà Đại sứ thương hiệu, hãy trực tiếp đến với Hệ thống CASIO G-FACTORY và các đại lý chính hãng của Công ty Anh Khuê.

Truy cập website: www.donghohieu.com hoặc gọi Hotline: 093 4003 403 (Tp. HCM) - 0905 552 642 (Đà Nẵng) - 0947 747 065 (Hà Nội).