Bitex Group đón nhận huân chương lao động và cờ thi đua chính phủ
Bitex Group đón nhận huân chương lao động và cờ thi đua chính phủ

Đăng ngày: 31/03/2017

Ngày 18/3 vừa qua, tại lễ kỷ niệm 35 năm thành lập, Tập đoàn Bitex đã vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng và cờ thi đua chính phủ.

Đến tham dự lễ kỷ niệm có sự góp mặt của ông Phan Mạnh Hùng – Thứ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo, ông Nguyễn Văn Được – Phó chủ tịch UBND tỉnh Long An, ông Phạm Văn Rạnh – Bí thư Tỉnh ủy Long An, cùng nhiều đại diện lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Chính phủ, Bộ, Sở, Ban ngành khác.

Trong buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Dũng – Chủ tịch HĐQT Bitex đã cùng mọi người ôn lại chặng đường 35 năm xây dựng và phát triển, đồng thời đặt ra mục tiêu cho những năm kế tiếp.

Ban giám đốc Bitex group

Bitex Group là một Tập đoàn kinh doanh nhiều ngành nghề khác nhau, bao gồm các công ty thành viên: Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn, Công ty xuất nhập khẩu Bình Tây, Công ty Tân Phú Vinh. Trong đó, Anh Khuê Sài Gòn là nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức của nhãn hàng đồng hồ Casio tại Việt Nam.

Trải qua bao thăng trầm trong suốt chặng đường dài phát triển, Anh Khuê Sài Gòn đến nay đã xây dựng được một vị trí vững chắc trên thị trường kinh doanh đồng hồ, tự hào là đơn vị góp phần quan trọng vào sự phát triển vững mạnh của Bitex Group.

Những nhân viên tiêu biểu của công ty Anh Khuê Sài Gòn

Là Công ty chuyên về phân phối và bán lẻ các sản phẩm đồng hồ Casio, cho tới nay, Anh Khuê Sài Gòn đã xây dựng được một hệ thống các chi nhánh và showroom trên khắp toàn quốc. Trong đó có 67 cửa hàng Casio, 24 cửa hàng Cover, 2 cửa hàng Louis Erard, 318 đại lý phân phối. Bên cạnh đó, Anh Khuê Sài Gòn cũng nhận cung cấp đồng hồ số lượng lớn, kết hợp với in logo lên sản phẩm cho các công ty để làm quà tặng với mức chiết khấu đặc biệt.

Trong vai trò là nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam, Anh Khuê Sài Gòn luôn cố gắng đưa những sản phẩm đến tay người tiêu dùng với mức giá hợp lý nhất. Đồng thời, thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tri ân khách hàng thân thiết.

Ông Đỗ Quang Vinh – Tổng giám đốc công ty Anh Khuê Sài Gòn cam kết: Trong tương lai, Anh Khuê Sài Gòn sẽ tập trung xây dựng đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, nguồn nhân lực giỏi và tiến hành mở rộng mạng lưới đồng hồ Casio tại khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Song song đó, Anh Khuê cũng đẩy mạnh lượng tiêu thụ và nâng cấp hệ thống bảo hành, nhằm đảm bảo mang đến những sản phẩm tốt với giá hậu đãi cho người tiêu dùng, đồng thời mang lại thêm nhiều phúc lợi cho nhân viên.

Với những mục tiêu trên, Anh Khuê Sài Gòn hứa hẹn sẽ là một nhà phân phối số 1 Việt Nam trong tương lai, là cầu nối vững chắc của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với thị trường tiêu dùng trong nước.

 

Thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại Website: www.donghohieu.com hoặc gọi Hotline: 093 4003 403 - 093 4953 248 (Tp. HCM) - 0905 552 642 (Đà Nẵng) - 0947 747 065 (Hà Nội)

 

- Facebook: Casio Anh Khuê (https://www.facebook.com/CasioTimepieceVietnam)