Baby-G G-Squad đã có phiên bản màu mới cực sành điệu
Baby-G G-Squad đã có phiên bản màu mới cực sành điệu

Đăng ngày: 03/05/2019

Mẫu đồng hồ Baby-G thể thao BSA-B100 làm “điêu đứng” các cô gái thời gian vừa qua đã chính thức có thêm 02 phiên bản màu mới: BSA-B100SC-1A cá tính và BSA-B100SC-7A thanh lịch.

BSA-B100 là dòng đồng hồ G-Squad dành cho những cô gái thường xuyên tập luyện thể thao và năng vận động. Cùng với BGA-800 và BGD-800 dành cho nam, G-Squad đã trở thành một item vô cùng hot và được các bạn trẻ Việt Nam đón nhận nhiệt tình kể từ khi ra mắt.

Với các cô gái, BSA-B100 không chỉ là một thiết bị hỗ trợ tập luyện và chăm sóc vóc dáng mà còn là item thời trang không thể thiếu khi bước ra đường. Gam màu pastel vốn đang là trend kết hợp với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế trên cổ tay sẽ khiến các cô gái trông thật tươi tắn và nổi bật.

BSA-B100SC-1A và BSA-B100SC-7A là 2 mẫu màu mới được Casio đã bổ sung thêm vào bộ sưu tập G-Squad của các cô gái. Như vậy, tổng cộng, các cô nàng sẽ có đến 9 sự lựa chọn về màu sắc, tha hồ mix&match trang phục.

BSA-B100SC-1A kết hợp giữa xám đen và đường viền xanh chuối nổi bật. Rất dễ dàng nhận ra, đây chính là phiên bản “người tình bé nhỏ” của chiếc đồng hồ G-Shock GBD-800-9 được các chàng trai yêu thích.

BSA-B100SC-7A duyên dáng với màu trắng thanh lịch mix cùng đường viền xanh chuối là item dành cho các cô nàng yêu màu trắng.

Về tính năng, BSA-B100 sở hữu rất nhiều chức năng độc đáo như:

Là mẫu đồng hồ Baby-G đầu tiên có thể kết nối với điện thoại bằng Bluetooth

Đồ thị số bước với năm mức cường độ tập luyện

Hiển thị lượng calo đã đốt cháy

Tổ hợp hẹn giờ

Nhật ký dữ liệu đo bằng đồng hồ bấm giờ

Điều chỉnh thời gian tự động (Bốn lần một ngày)

Dễ dàng cài đặt đồng hồ

Giờ thế giới cho khoảng 300 thành phố

Chuyển đổi giờ

Cài đặt báo thức

Phone Finder

Đếm bước bằng gia tốc kế 3 trục (Đồ thị số bước, đồ họa về tiến độ thực hiện mục tiêu số bước)

Nhắc nhở số bước

Đồng hồ bấm giờ có cảnh báo Thời gian đích (chuyển đổi hiển thị thời gian vòng chạy/ngắt giờ, tối đa 10 Thời gian đích, 200 bản ghi thời gian vòng chạy)

Bộ hẹn giờ ngắt quãng với tối đa năm cài đặt thời gian (Tự động lặp lại lên đến 20 lần, bỏ qua, tự khởi động, âm báo)

Đèn Chiếu sáng cực mạnh (kép) chiếu sáng mặt đồng hồ và màn hình số.

 Rất xứng đáng để “tậu” ngay đúng không nào?

» Xem thêm thông số kỹ thuật và đặt mua online tại đây.

* Để đảm bảo mua đúng hàng thật và hưởng đúng chính sách bảo hành, sản phẩm phải có tem chống giả AK » Xem chi tiết.

Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam với khoảng 350 đại lý phân phối và hơn 80 cửa hàng trên cả nước, phủ sóng khắp các Trung tâm thương mại như: Vincom, Diamond, Parkson, Aeon Mall, Lotte Mart,…

Từ ngày 01/4/2019, Anh Khuê Sài Gòn nâng thời hạn bảo hành đồng hồ G-Shock và Baby-G tại Việt Nam lên tới 5 năm. Xem thông tin chi tiết tại đây.