Vừa qua, Anh Khuê Sài Gòn đã cùng Chi cục quản lý thị trường các tỉnh Thanh Hóa, Quảng Nam, Hà Nội tổ chức các lớp tập huấn phân biệt đồng hồ CASIO thật và giả - một trong những  hiệu đồng hồ đang được làm nhái nhiều nhất Việt Nam hiện nay.

Đồng hồ casio

CASIO là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản và đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất lâu. Sự nổi danh về chất lượng đã làm cho thương hiệu trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ được yêu thích nhất và cũng được làm giả nhiều nhất.

Là đơn vị phân phối duy nhất đồng hồ Casio tại Việt Nam, Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn đặc biệt chú trọng đến thực trạng hàng giả, hàng nhái các sản phẩm của CASIO đang tràn lan như hiện nay. Nó không chỉ ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh của các cửa hàng, đại lý bán hàng chính hãng nói riêng, của nền kinh tế đất nước nói chung mà còn ảnh hưởng đến hình ảnh mà thương hiệu đã vất vả xây dựng được.

kiểm tra

Anh Khuê cùng Chi cục quản lý thị trường thành phố Hà Nội tổ chức tập huấn phân biệt hàng giả, hàng thật(11-08-2017)

Trong suốt nhiều năm nay, Anh Khuê Sài Gòn vẫn luôn là đơn vị tích cực trong các hoạt động tuyên truyền ngăn chặn và đẩy lùi hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Trong tháng 8 vừa rồi, Anh Khuê Sài Gòn tiếp tục đồng hành cùng Chi cục quản lý thị trường thành phố Hà Nội và các tỉnh Quảng Nam, Thanh Hóa tổ chức tập huấn phân biệt hàng giả, hàng thật.

Tại các buổi tập huấn, đại diện Anh Khuê Sài Gòn đã hướng dẫn cách phân biệt đồng hồ Casio thật và giả thông qua tem chống giả của Anh Khuê. Cụ thể, tem chống hàng giả chính hãng của Casio có màu kim loại bạc và sáng bóng như gương soi. Dưới nguồn ánh sáng của bóng đèn hoặc ánh sáng mặt trời, tem sẽ phản chiếu ánh sáng lấp lánh đầy màu sắc. Người tiêu dùng có thể phân biệt tem chống hàng giả thông qua hiệu ứng nổi 3D biểu tượng logo trong suốt, hoặc thông qua độ tương phản màu sắc chìm.

Tập huấn phân biệt hàng casio thật

Anh Khuê cùng Chi cục quản lý thị trường Tỉnh Quảng Nam tổ chức tập huấn phân biệt hàng giả, hàng thật(21-08-2017)

Ngoài ra, những sản phẩm là hàng giả, hàng nhái luôn có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng. Chất lượng và độ tinh xảo vì thế cũng luôn kém hơn, thậm chí còn rất mau hỏng và có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thông qua các vật mẫu cụ thể, các đơn vị tham gia buổi tập huấn đã biết được cách nhận diện đồng hồ Casio thật giả trên thị trường. Công ty cũng đã phối hợp với Chi cục quản lý thị trường các tỉnh tăng cường công tác rà soát và xử phạt nghiêm với trường hợp vi phạm.

tập hấn phân biệt hàng giảAnh Khuê cùng Chi cục quản lý thị trường Tỉnh Thanh Hóa tổ chức tập huấn phân biệt hàng giả, hàng thật(23-08-2017)

Nếu bạn yêu thích đồng hồ Casio, hãy là một người tiêu dùng thông thái bằng cách nâng cao kiến thức nhận biết đồng hồ Casio thật và giả, kiểm tra hàng hóa và tem chống giả kỹ càng trước khi mua. Cách an toàn nhất, hãy đến các cửa hàng đồng hồ trực thuộc Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức đồng hồ CASIO tại Việt Nam để lựa chọn cho mình những sản phẩm yêu thích.

Thông tin liên hệ:

Website: www.donghohieu.com

Fanpage: Casio Anh Khuê.

Hệ thống cửa hàng: Xem chi tiết

Chăm sóc khách hàng: (028) 39270317 – (028) 39273517