Anh Khuê nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc thời hội nhập 2016
Anh Khuê nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc thời hội nhập 2016

Đăng ngày: 13/07/2016

Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn được vinh danh và nhận giải thưởng tại Chương trình Tôn vinh doanh nghiệp & Khảo sát truyền thông Thương hiệu xuất sắc và Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập 2016.

Sáng ngày 10/7/2016, trong không khí long trọng và trang nghiêm của chương trình Tôn vinh doanh nghiệp & Khảo sát truyền thông Thương hiệu xuất sắc và nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập 2016 được tổ chức tại nhà hát Bến Thành.

Ông Mai Ngọc Thạch – Phó Tổng Giám đốc Công ty Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối chính thức và bảo hành duy nhất đồng hồ CASIO tại Việt Nam đã đến tham dự và nhận giải với tư cách là đại diện doanh nghiệp được tôn vinh trong chương trình. Sự kiện vinh danh và trao giải diễn ra trang nghiêm, long trọng và được truyền hình trực tiếp, phát sóng trên kênh HTV 1.


Ông Mai Ngọc Thạch – Phó Tổng Giám đốc Công ty Anh Khuê Sài Gòn nhận giải và hoa từ Ban tổ chức.

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng Doanh nghiệp đạt giải thưởng Thương hiệu xuất sắc và Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập 2016.

Ông Mai Ngọc Thạch – Phó Tổng Giám đốc Công ty Anh Khuê Sài Gòn chụp ảnh lưu niệm tại Backdrop của Chương trình

Sự kiện nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có sự nỗ lực phấn đấu xây dựng và phát triển thương hiệu. Công ty Anh Khuê đã vượt qua tất cả các tiêu chí xét duyệt và vinh dự đạt danh hiệu này. Với hệ thống hơn 65 cửa hàng và 300 đại lý trên toàn quốc, Công ty Anh Khuê tự hào mang đến thị trường những chiếc đồng hồ CASIO uy tín và chất lượng cùng nhiều mẫu mã thời trang, đa dạng với mức giá cạnh tranh và hợp lý.   

Giải thưởng cũng chính là sự cam kết của Anh Khuê trong việc không ngừng nâng cao và hoàn thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ mang sự trải nghiệm hoàn hảo và hài lòng nhất đến tất cả các khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về thương hiệu CASIO cũng như hệ thống phân phối chính hãng của Công ty Anh Khuê và mua cho mình những chiếc đồng hồđược bảo hành chính hãng, hãy trực tiếp đến với Hệ thống CASIO G-FACTORY và các đại lý chính hãng của Công ty Anh Khuê, truy cập website: www.donghohieu.com hoặc gọi Hotline: 093 4003 403 (Tp. HCM) - 0905 552 642 (Đà Nẵng) - 0947 747 065 (Hà Nội).

Bài: Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn