ANGELA PHƯƠNG TRINH RẠNG RỠ MUA SẮM TẠI TAKASHIMAYA
ANGELA PHƯƠNG TRINH RẠNG RỠ MUA SẮM TẠI TAKASHIMAYA

Đăng ngày: 13/06/2018

Cuối tuần vừa qua, shop Casio tại Takashimaya đã được tiếp đón một khách hàng hết sức đặc biệt – nữ diễn viên xinh đẹp Angela Phương Trinh.

Xuất hiện rạng rỡ với một bộ váy liền thân màu vàng tươi, Angela Phương Trinh nhanh chóng thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Nữ diễn viên thoải mái chụp hình với người hâm mộ.

Angela Phương Trinh cho biết, cô chính là một fans chân chính của đồng hồ Casio. Bộ sưu tập đồng hồ của cô nàng có cả những mẫu Baby-G trẻ trung năng động đến những chiếc Sheen sang chảnh, dịu dàng.

Tuy hiện đang rất bận rộn với dự án phim mới do chính mình viết kịch bản và đảm nhận vai chính, song Angela Phương Trinh vẫn tranh thủ lượn lờ mua sắm và chọn một vài chiếc đồng hồ mới. Lần này, mục tiêu của cô nàng chính là đồng hồ Baby-G tươi trẻ.

Trinh chia sẻ: “Đồng hồ Baby-G luôn khiến Trinh cảm thấy trẻ trung hơn, và cũng rất thích hợp cho các hoạt động thường ngày nữa. Trinh có thể thoải mái đi bơi, tập gym, chạy bộ… mà không cần phải tháo đồng hồ. Chỉ khi đi dự sự kiện hay tham gia họp báo thì Trinh mới đeo Sheen, Trinh thấy nó phù hợp với những buổi như vậy hơn, trông rất duyên dáng và ngọt ngào”.

Cô nàng cũng chia sẻ thêm, không chỉ mình mà những thành viên khác trong gia đình cũng rất thích đồng hồ Casio. Đợt ngày của Mẹ vừa qua, cô nàng còn tặng mẹ mình một chiếc Sheen và mẹ rất thích.

Cùng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh của “bà mẹ nhí” Phương Trinh tại Takashimaya nhé!