“Bên nhau trọn đời” cùng đồng hồ Casio tại Marry Wedding Day 2017
“Bên nhau trọn đời” cùng đồng hồ Casio tại Marry Wedding Day 2017

Đăng ngày: 18/05/2017

Triển lãm cưới Marry Wedding là sự kiện cưới thường niên được tổ chức bởi Marry.vn – website cưới hàng đầu Việt Nam. Casio Anh Khuê hân hạnh là nhà tài trợ vàng của sự kiện, đồng hành cùng các cặp tình nhân đi trọn vẹn “Con đường tình yêu – Circle of Love”.

Sự kiện cưới Marry Wedding Day được tổ chức vào 2 ngày 20 & 21/5/2017, tại Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Grand Palace. Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, các cặp đôi sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm các hoạt động đầy thú vị như: Thử làm cô dâu chú rể, talkshow cùng các chuyên gia tư vấn tâm lý hàng đầu, xem show diễn thời gian cưới hoành tráng…

Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội mua sắm hấp dẫn với hơn 100 gian hàng từ các nhà cung cấp dịch vụ và các nhà tài trợ. Trong đó, Anh Khuê Sài Gòn đóng vai trò là nhà tài trợ vàng, sẽ mang đến cho các cặp tình nhân những mẫu đồng hồ đôi dễ thương và cá tính, giúp tình yêu đôi lứa thêm ngọt ngào.

Trong 2 ngày diễn ra triển lãm cưới Marry Wedding Day, Anh Khuê Sài Gòn sẽ có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng tham gia mua sắm tại gian hàng đồng hồ Casio nơi tổ chức sự kiện. Cụ thể:

- Giảm giá 10% và tặng 01 áo thun cao cấp cho khách hàng khi mua 01 sản phẩm đồng hồ Casio.

- Giảm giá 20% và tặng 02 áo thun cao cấp khi mua đồng hồ cặp hoặc đồng hồ Casio từ 02 sản phẩm trở lên.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được cùng người mình yêu thương tay trong tay đi khắp thế gian với những món đồ couple sành điệu đúng không? Chắc chắn, đồng hồ cặp Casio sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để tạo ra những nốt nhạc đồng điệu cho trái tim của những người đang yêu.

Hãy đến tham gia Marry Wedding Day và trải nghiệm cơ hội mua sắm đặc biệt cùng Casio vào ngày 20&21/5 sắp tới nhé!

Địa chỉ: Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Grand Palace – 142/18 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam.

Website: www.donghohieu.com

Fanpage: Casio Anh Khuê.

Hotline: (08) 39270317 – (08) 39273517

G-Factory: http://bit.ly/Casio-Gfactory