Đồng hồ giả đánh lừa người tiêu dùng
Đồng hồ giả đánh lừa người tiêu dùng

Đăng ngày: 13/12/2018

Đồng hồ giả vẫn hàng ngày len lỏi vào từng ngóc ngách đời sống, đánh lừa khách hàng. Người tiêu dùng gặp khó khăn bởi không phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả.

Tại sao người dùng mua phải đồng hồ giả? 

Vừa mới đây, câu chuyện chi tiền triệu mua đồng hồ hiệu của chị Ngọc Anh lại nhận về hàng dỏm, một lần nữa gióng hồi chuông cảnh tỉnh với cộng đồng. Dư luận xôn xao, phẫn nộ trước khả năng đổi trắng thay đen tài tình.

Chị Ngọc Anh chia sẻ: Biết bạn trai mê đồng hồ G-Shock, chị bí mật mua tặng anh nhân ngày sinh nhật. Đồng hồ có giá hơn 5 triệu được mua tại một cửa hàng khá lớn. Quả thật nhìn vẻ ngoài khó ai có thể phát hiện ra đó là đồ giả. Thế nhưng sau đó kim đồng hồ ngừng hoạt động, chị mang đồng hồ đến bảo hành tại một cửa hàng Casio chính hãng thì được nhân viên thông báo đây là đồng hồ nhái. Chị "té ngửa" vì bất ngờ.

Đồng hồ giả đánh lừa khách hàng

Lúc này, nhân viên Casio giải thích cho chị biết, đồng hồ chị sở hữu không dán tem chống hàng giả - dấu hiệu nhận biết đồng hồ Casio chính hãng. Kiểm tra linh kiện bên trong cũng chỉ là linh kiện dỏm, nhanh hỏng. Giấy tờ bảo hành chị được cung cấp hoàn toàn không phải của hãng. Tất nhiên, chị không được hỗ trợ sửa chữa theo chế độ của hãng Casio.

Chi một số tiền không hề nhỏ, đổi lấy một món đồ giả vô giá trị, chị Ngọc Anh vô cùng bức xúc.

Tốn kém tiền bạc, ảnh hưởng hình ảnh cá nhân, chỉ nhận được đồng hồ nhái kém chất lượng, thiếu chế độ bảo hành,… khách hàng cảm thấy thật khó chấp nhận. Những người không sành về đồ hiệu như chị Ngọc Anh dễ dàng bị người bán qua mặt. Trình độ bắt chước cao cấp từ vẻ ngoài đến các chi tiết bên trong giống y như thật che mắt đa số mọi người. Từ các shop online đến cửa hàng, thậm chí các trung tâm thương mại, đâu đâu cũng đều tiềm ẩn nguy cơ mua phải đồng hồ giả.

Chị Ngọc Anh rút ra được bài học “xương máu”: “Tôi chỉ nghĩ đơn giản đồng hồ đẹp, có vẻ chắc chắn, lại mua ở cửa hàng lớn có giấy tờ đảm bảo thì không lo hàng giả. Tôi không hề biết đồng hồ chính hãng phải có tem chống hàng giả.”

Làm thế nào để sở hữu đồng hồ chính hãng?

Mua đồng hồ Casio chính hãng tại đại lý chính thức

Thói quen mua hàng online hay mua tại những địa chỉ không uy tín chính là tự hại mình. Dễ hiểu tại sao nhiều người dính phải hàng fake. Chị Ngọc Anh nhớ mãi lần mua hớ đồng hồ giả. Giờ đây, chị biết rằng đồng hồ Casio thật nhất thiết phải có tem chống hàng giả. Bên cạnh đó, cần chọn mua hàng ở các cửa hàng phân phối chính thức để sở hữu hàng thật cùng chế độ bảo hành.


Tem chống hàng giả của Anh Khuê Sài Gòn – nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn là đơn vị phân phối duy nhất và bảo hành chính thức của đồng hồ Casio.


Tem chống hàng giả ở mặt sau của đồng hồ Casio chính hãng

Tất cả các mẫu đồng hồ Casio đều có dán tem chống hàng giả của Anh Khuê Sài Gòn ở mặt sau như một dấu hiệu nhận biết hàng đầu, giúp người khách hàng phát hiện hàng thật. Tem vàng Anh Khuê có các hiệu ứng như ánh sáng lấp lánh, nền tem như tấm gương phản chiếu, dòng chữ Tem chống giả có các kích thước khác nhau,… Mua sản phẩm tại các chi nhánh, đại lý chính thức của Anh Khuê Sài Gòn trên toàn quốc giúp người tiêu dùng yên tâm sở hữu đồng hồ chính hãng với đầy đủ chế độ bảo hành.

* Để đảm bảo mua đúng hàng thật và hưởng đúng chính sách bảo hành, sản phẩm phải có tem chống giả AK » Xem chi tiết 

Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam với khoảng 350 đại lý phân phối và hơn 70 cửa hàng trên cả nước, phủ sóng khắp các Trung tâm thương mại như: Vincom, Diamond, Parkson, Aeon Mall, Lotte,…

Websitewww.anhkhuesaigon.com.vn/

FanpageCasio Anh Khuê    

Điện thoại: (028) 39270317 – (028) 39273517