Anh Khuê Sài Gòn trao tặng 30 suất học bổng và 100 phần quà cho học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn
Anh Khuê Sài Gòn trao tặng 30 suất học bổng và 100 phần quà cho học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn

Đăng ngày: 16/08/2018

Đây là một hoạt động nằm trong chương trình vì cộng đồng “Ươm mầm ước mơ” do công ty Anh Khuê Sài Gòn tổ chức.

Chuỗi hoạt động được khởi đầu tại Trường tiểu học Vĩnh Anh (xã Vĩnh An, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre), một trong những trường học có tỉ lệ học sinh nghèo vượt khó và học sinh có gia cảnh khó khăn cao trên địa bàn.

Trong hoạt động lần này, Công ty Anh Khuê Sài Gòn đã trao tặng 30 suất học bổng, mỗi suất là 01 phần tiền mặt trị giá 400 ngàn, một phần quà tặng dụng cụ học tập, sách vở kèm theo để các em học sinh chuẩn bị cho năm học mới. Anh Khuê cũng đã trao 80 phần quà và 12 chiếc đồng hồ Casio cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời, hỗ trợ nhà trường 20 bộ bàn ghế, 10 chiếc quạt trần, góp phần cải thiện cơ sở vật chất tại các lớp học đã cũ kỹ.

Tại buổi trao tặng, đại diện Anh Khuê Sài Gòn cho biết: Góp một chút công sức để giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện học tập tốt hơn là một trong những mục tiêu của công ty, hướng tới các hoạt động vì cộng đồng. Sau Bến Tre, nhiều huyện, xã khó khăn khác tại các tỉnh miền Tây như Đồng Tháp, Trà Vinh, Tiền Giang… chính là địa điểm dừng chân tiếp theo trong chuỗi hoạt động “Ươm mầm ước mơ” do công ty tổ chức.

Ngoài trích quỹ hoạt động của công ty, Anh Khuê cũng kêu gọi sự đóng góp của các cá nhân là Ban giám đốc, nhân viên các phòng ban nhằm mang đến nhiều hơn nữa các phần quà để giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Hoạt động nhận được sự ủng hộ rộng rãi của các thành viên Anh Khuê, dự kiến sẽ trở thành một trong những hoạt động thường xuyên của Anh Khuê trong thời gian tới.

Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức đồng hồ Casio Nhật Bản tại Việt Nam

Hiện nay, Anh Khuê Sài Gon có khoảng 350 đại lý phân phối   và hơn 70 cửa hàng trên cả nước, phủ sóng khắp các Trung tâm thương mại như: Vincom, Diamond, Parkson, Aeon Mall, Lotte,…

Website: www.donghohieu.com

Fanpage: Casio Anh Khuê.

Hotline: (028) 39270317 – (028) 39273517