Cách nhận biết đồng hồ G-shock chính hãng tránh tiền mất tật mang

Casio là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng toàn thế giới vì vậy tình trạng làm nhái, làm giả cũng vô cùng phổ biến. Cùng Anh Khuê Sài Gòn tìm hiểu các thức đơn giản nhận biết đồng hồ Casio chính hãng để tránh tiền mất tật mang.

Cách 1 nhận biết đồng hồ G-shock chính hãng: Kiểm tra tem chống giả

Tất cả đồng hồ G-Shock tại Việt Nam đều được dán tem chống giả (tem vàng Anh Khuê) ở mặt sau. Đây là dấu hiệu nhận biết quan trọng hàng đầu giúp khách hàng phân biệt đồng hồ thật và giả. Đồng hồ không có tem chống giả, không thể đảm bảo là sản phẩm chính hãng.

Cách 2 nhận biết đồng hồ G-shock chính hãng: Kiểm tra các chi tiết trên đồng hồ

Phân biệt các chi tiết trên đồng hồ

Các chi tiết bên ngoài của đồng hồ Casio thật luôn rất sắc sảo, tinh xảo với lo go khắc rãnh rõ nét. Số rerial rõ ràng. Chi tiết mối nối hay các đường chỉ may trên đồng hồ tinh tế, cẩn thận.

Cách 3 nhận biết đồng hồ G-shock chính hãng: Hộp đựng, giấy tờ bảo hành

Đồng hồ G-shock thật từ thương hiệu Casio luôn được đựng trong hộp đựng chính hãng, tiêu chuẩn. Đi kèm giấy tờ hướng dẫn sử dụng, giấy tờ bảo hành chính hãng và của Anh Khuê Sài Gòn. Chế độ bảo hành áp dụng chính xác tại trung tâm bảo hành.

Nếu mua hàng trôi nổi, người tiêu dùng không được đảm bảo các điều kiện này hoặc giấy tờ bảo hành chỉ mang tính hình thức, khi đồng hồ có vấn đề không được áp dụng bảo hành chính hãng.

Cách 4 nhận biết đồng hồ G-shock chính hãng: Mua hàng tại địa chỉ tin cậy

Mua đồng hồ chính hãng có tem nhãn Anh Khuê

Mua đồng hồ tại địa chỉ uy tín, chất lượng tại các cửa hàng, đại lý phân phối chính thức của Anh Khuê Sài Gòn giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi vì Anh Khuê Sài Gòn là nhà phân phối và bảo hành duy nhất đồng hồ Casio tại Việt Nam.

Người tiêu dùng cũng có thể truy cập website: anhkhuesaigon.com.vn để đối chiếu sản phẩm, giá thành và đặt mua sản phẩm; hoặc lên fanpage chính thức của Anh Khuê: Casio Anh Khuê hoặc Gshock & BabyginVietnam để mua hàng.

Hãy trang bị cho mình kiến thức cần thiết để nhận diện đúng sản phẩm, trở thành người tiêu dùng thông thái, tự bảo vệ chính bản thân mình trước nạn hàng giả, hàng nhái.

0
Casio Anh Khuê Sài Gòn back to top