Báo động tình trạng đồng hồ giả tràn ngập thị trường

Thị trường hàng giả chưa bao giờ hết sôi động trên thị trường. Trong những năm vừa qua tình trạng hàng giả, hàng nhái luôn là vấn đề nhức nhối đặc biệt là đồng hồ giả. Đặc biệt trong năm 2019 -2020 theo các báo cáo ghi nhận được các cơ quan chức năng đã truy quét bắt giữ được hàng loạt trường hợp bán đồng hồ giả.

Các cuộc truy quét ở khắp các tỉnh thành, các cơ quan chức năng dễ dàng khám phá, bắt được nhiều đối tượng buôn bán đồng hồ fake.

Bắt giữ trường hợp đồng giả, nhái Casio tại Đồng Nai

Đồng hồ làm nhái y như thật được phát hiện tại một cơ sở kinh doanh ở Quảng Ninh

Hà Giang cũng là một địa điểm tràn lan đồng hồ giả.

Vô số kiểu dáng, mẫu mã đồng hồ Casio bị làm nhái, làm giả tinh vi qua mắt người tiêu dùng.

Với khả năng làm nhái siêu đẳng, những chiếc đồng hồ fake “đội lốt” hàng hiệu dễ dàng qua mắt khách hàng. Người tiêu dùng dễ dàng sập bẫy trước sự hấp dẫn của vẻ ngoài, đặc biệt giá cả mềm mại lại sở hữu đồng hồ hiệu. Chính vì không nắm chắc kiến thức phân biệt đồng hồ thật – giả khiến mọi người tự biến mình thành nạn nhân của hàng giả.

PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ CASIO THẬT – GIẢ DỄ DÀNG

Dựa vào những dấu hiệu sau đây sẽ giúp khách hàng dễ dàng phân biệt đồng hồ Casio thật và giả:

1.KIỂM TRA TEM CHỐNG GIẢ

Tem chống giả ở mặt sau đồng hồ

Tất cả đồng hồ Casio chính hãng được nhập khẩu taị Việt Nam đều có Tem vàng Anh Khuê ở mặt sau (riêng với đồng hồ Edifice có thêm tem xanh). Bởi vì Anh Khuê Sài Gòn là nhà phân phối và bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam

Dấu hiệu giúp nhận biết tem chống giả của Anh Khuê Sài Gòn

Đồng hồ không có tem chống giả chỉ có thể là đồng hồ xách tay, lậu hay giả, nhái,... Khách hàng cần thiết phải kiểm tra sự hiện diện của Tem chống giả dựa vào các dấu hiệu như trên.

2. KIỂM TRA HỘP ĐỰNG, PHIẾU BẢO HÀNH, SỔ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Trọn bộ: hộp đựng, phiếu bảo hành, thẻ, hướng dẫn sử dụng của đồng hồ Casio chính hãng

Tất cả đồng hồ Casio chính hãng đều có hộp đựng chính hãng cùng với phiếu bảo hành chính hãng, thẻ bảo hành, sổ hướng dẫn sử dụng, tem giá.

Nếu thiếu một trong các yếu tố này không thể đảm bảo hàng chính hãng.

Kiểm tra tem giá có các thông tin: giá, mã vạch, số hiệu sản phẩm, Module. Các thông tin như số Module, số hiệu sản phẩm trên sách và thẻ giá đúng với nhau. Nếu thông tin sai lệch cần tìm hiểu, xác minh lại.

3. KIỂM TRA GIÁ CẢ

Đối chiếu giá sản phẩm với sản phẩm tại website anhkhuesaigon.com.vn. Anh Khuê Sài Gòn là nhà phân phối duy nhất, bảo hành chính thức tại Việt Nam với mức giá niêm yết. Đồng hồ G-shock, Baby-G không có mức giá quá rẻ, không có mức giá dưới 1 triệu. Nếu thấy giá cả rẻ bất thường bạn cần xem lại để tránh tiền mất tật mang.

4. MUA HÀNG TẠI CỬA HÀNG, ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

 Mua đồng hồ tại hệ thống cửa hàng, đại lý chính thức của Anh Khuê Sài Gòn là cách thức tốt nhất giúp người tiêu dùng yên tâm sở hữu đồng hồ chính hãng. Người tiêu dùng đồng thời có thể truy cập vào website anhkhueaigon.com.vn hoặc fanpage chính thức Casio Anh Khuê hoặc G-shock & Baby-G để cập nhật thông tin, mua hàng, các chương trình sự kiện.

* Để đảm bảo mua đúng hàng thật và hưởng đúng chính sách bảo hành, sản phẩm phải có tem chống giả AK » Xem chi tiết 

Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam với khoảng 350 đại lý phân phối và hơn 70 cửa hàng trên cả nước, phủ sóng khắp các Trung tâm thương mại như: Vincom, Diamond, Parkson, Aeon Mall, Lotte,…

Websitewww.anhkhuesaigon.com.vn/

FanpageCasio Anh Khuê    

Điện thoại0934 003 403 – 0916 12 17 190
Casio Anh Khuê Sài Gòn back to top